??????

wala npong heartbeat baby ko. nkita sa ultrasound ang hirap tanggapin.. nkakabaliw.

2 Replies

Ilang weeks ka na ba? Baka masyado pang maaga. Nung ako dati 7 weeks tyan ko nung unang ultrasound ko, hindi sinabi sakin ng OB ko kung may heartbeat o wala, pinabalik nya lang ako a week after then may heartbeat na si baby.

5y ago

Ano pong sabi ng OB mo?

Aw. Ilang weeks na po? Sigurado na po ba daw sila?

3y ago

..same po tau..nagpaultrasound ako wla na heartbeat baby ko..pero nung june 5 na nagpacheck up ako ok pa malakas pa heartbeat nya..then nung 19 bumalik ako wala na sya heartbeat