Sagutin nyopo asap please

wala naman pong akong nararanasan na pagbubuntis or sintomas non. Pero kinakabahan po ako at wala akong magawa. 2 days delayed napo ako at nadikit lang po ang ari nya sa akin nadikit lang po talaga pero bakit hindi papo ako dinadatnan? Please po paki sagot natatakot napo ako

11 Replies

Tinuturo naman sa school yan at pwede na din igoogle ano ang outcome ng intercourse, palagay ko hindi lang basta naidikit yan, kung nadikit lang alam mong hindi ka mabubuntis di ba?? Tska diyan naguumpisa yan, sa susunod pasok na yan. Magpapaulit ulit ang kaba mo. At kahit nakacontraceptives ka kakabakaba ka pa din kasi alam mong mali at hindi pa dapat. Masarap habang ginagawa nyo pero katapos non guilty kana at kabado baka mabuntis ka.

kaiisip mo yan kaya ka delayed. di naman nakakabuntis ang dikit lang dapat alam mo yun bago ka sana nakipagsex. kung natatakot ka mabuting iwasan mo na muna yang mga ganyan. o kung di mo talaga maiwasan, abay gumamit kayo ng tqmang proteksyon. huwag pairalin ang init ng katawan tapos iyak-kaba pag nadelay or nabuntis. magPT ka na lang if 1-2weeks ka nang delayed tsaka magrelax ka.

jusme naman, kailan ba may nabuntis dahil nadikitan ng titi? kaya ka delayed dahil isip ka nang isip. kung natatakot kang mabuntis pigilan nyo yang pagiging horny nyo ng jowa mo.

hija, isipin mo na lang ang kaba mo ngayon kung may gagawin ka pa uling mali. dahil sa susunod na maipasok na talaga, hindi mo na maibabalik pa ang nasira sayo. 👍

Ilang taon ka na beh? Lagot ka sa Mama mo,kung ano2x kase pinaggagawa niyo hahha.

1y ago

hahahahahahahahahahaha baggets pa siguro si babygirl

Hindi para sayo ang app na to. Take contraceptives kung ayaw mabuntis.

payo lang po wag gumawa ng bagay na ikakasisi niyo,stress lang yan.

There's only a way to find out, take a pregnancy test.

Ilang taon kana ba beh? 😂

PT na po agad.

Related Articles