Masakit makipag-do kay hubby

Hello mga momsh. 23 weeks preggy na po ako, nung nakaraan nakipag-do ako kay hubby kaso masakit po. Ano po dapat gawin? At bakit masakit?

3 Replies

consult ob mo mii, lalo pag maselan sa pagbubuntis. Kami nirequired talaga na wala munang do gang sa manganak ako. tiis tiis muna pra kay baby :)

depende po san masakit, kung sa entrance bka dry po. kung sa loob po ang masakit hwg po

stop muna kayo mi baka ano mangyare Kay baby. consult your OBY din po

1y ago

Thank you po momsh 🤗