Paano niyo napapanatiling healthy at free from diseases ang mga anak niyo?

Wala naman masyado special sa ginagawa namin. Tamang pagkain, tulog, physical activites at kumpletong bakuna. Ang hirap kasi magkasakit di ba? Kayo, anong ginagawa niyo mommies?

Paano niyo napapanatiling healthy at free from diseases ang mga anak niyo?
1 Reply

make sure na up to date ang vaccines, regular well baby check up, enough sleep, physical activities and variety of foods.