Rashes & Itch in Arms, Thighs & Feet

wala naman ako rashes in early pregnancy, im on my 38thweeks. im using lotion naman & almond oil sa dry area like my feet. pero anjan pa din. im worried if mataas ba sugar ko? pansin ko maga din paa ko.

Rashes & Itch in Arms, Thighs & Feet
1 Reply

normal nman po sa buntis na magkaron ng rashes mommy. mawawala lang sya after mo manganak. pacheck rin po kayo sa Ob nyo para makasiguro na wala po kayong ibang nakababahalang kundisyon sa pagbubuntis.

4y ago

salamat Momsh. Medyo nawala maga ko now, excited na, anytime now pwede na sya lumabas. 😊