HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?

WALA NA PO BA TALAGANG CHANCE TO? UMAASA PA DIN PO AKO. LAST TWO WEEKS AGO NAGPA TVS AKO, AND 5WEEKS PALANG DAW AKO BASE SA ULTRASOUND, GESTATIONAL SAC PALANG AND WALA PANG BABY THEN SABI NG OB KO WAIT KAMI NG ANOTHER 2 WEEKS ULIT KUNG LILITAW SI BABY. THEN KAHAPON CHECK UP KO ULIT AND TVS WALANG BABY, WALANG EMBRYO. YUN PADIN YUNG SAC LANG YUNG ANDUN. PWEDENG BLIGHTED OVUM NA DAW AKO. WALA NA BA TALAGANG CHANCE TO😭😭 ##pleasehelp #advicepls

HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?
43 Replies

baka may chance pa mommy.. 5 weeks is too early pa para malaman if may ma.form ba talagang embryo.. ganyan din sakin nung 5 weeks pa lang akong na.TVS..as in sobra ang takot at anxiety ko nun baka blighted ovum yung sakin pero awa ni God nung nagparepeat TVS ako sa ibang OB/Sono, meron nang embryo at heartbeat.. pray ka lang momsh and continue sa pag.inom ng vitamins/folic..

Related Articles