HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?

WALA NA PO BA TALAGANG CHANCE TO? UMAASA PA DIN PO AKO. LAST TWO WEEKS AGO NAGPA TVS AKO, AND 5WEEKS PALANG DAW AKO BASE SA ULTRASOUND, GESTATIONAL SAC PALANG AND WALA PANG BABY THEN SABI NG OB KO WAIT KAMI NG ANOTHER 2 WEEKS ULIT KUNG LILITAW SI BABY. THEN KAHAPON CHECK UP KO ULIT AND TVS WALANG BABY, WALANG EMBRYO. YUN PADIN YUNG SAC LANG YUNG ANDUN. PWEDENG BLIGHTED OVUM NA DAW AKO. WALA NA BA TALAGANG CHANCE TO😭😭 ##pleasehelp #advicepls

HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?
43 Replies

Mii hanggat di po kayo nagbbleeding wag po kayo mawawalan ng pag asa na anjan lang sya.manalig lang po tau sa Panginoon..wag nyo po isipin ng isipin kasi po msstress po ikaw nyan lalo po sya di magdedevelop pag nstress po kayo ,ngiging cause pa yan n hindi kyo mkktulog..inumin nyo lng po prescribed meds ni ob mo at take nadin po kayo ng gatas like anmum para makatulong sa development ni baby.mas mabuti po kung sa ika 9 weekz napo kau bumalik at mgpatrans v ulit.try libangin ang sarili para maiwasan mg isip isip..kumain ng healthy foods at manalangin lang po lagi ,in Jesus name magpapakita narin si baby next tvs mo po Amen.

11mo ago

Kaya nga ihh .. hanggt kumakain at ng cravings gow lng ako.. para lumaki baby ko.. ginagawa ko nlng lht ng test na binibigay skin ng OB ko to make sure na din na wala akong problema.. tpos mgpapa second opion na din ako by monday.. thank you mga mi.. β™₯️😘

Related Articles