HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?

WALA NA PO BA TALAGANG CHANCE TO? UMAASA PA DIN PO AKO. LAST TWO WEEKS AGO NAGPA TVS AKO, AND 5WEEKS PALANG DAW AKO BASE SA ULTRASOUND, GESTATIONAL SAC PALANG AND WALA PANG BABY THEN SABI NG OB KO WAIT KAMI NG ANOTHER 2 WEEKS ULIT KUNG LILITAW SI BABY. THEN KAHAPON CHECK UP KO ULIT AND TVS WALANG BABY, WALANG EMBRYO. YUN PADIN YUNG SAC LANG YUNG ANDUN. PWEDENG BLIGHTED OVUM NA DAW AKO. WALA NA BA TALAGANG CHANCE TO😭😭 ##pleasehelp #advicepls

HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?
43 Replies

ma ksi po pag mag papa check up yung nsa 12weeks or turning to 2nd trimester ksi gnyn dn po ako maam kng d ka dinatnan maam and ilang buwan kanang wlng dalaw at positive ka sa pt wg po mag isp ksi po real preggy kapo kapag ganon sa mga gnyn case maam wg ka mag pa istress ksi jan tumitigil ang pag buo ni baby sa loob ng sinapupunan ntin since 1st trimester plng po

Related Articles