HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?

WALA NA PO BA TALAGANG CHANCE TO? UMAASA PA DIN PO AKO. LAST TWO WEEKS AGO NAGPA TVS AKO, AND 5WEEKS PALANG DAW AKO BASE SA ULTRASOUND, GESTATIONAL SAC PALANG AND WALA PANG BABY THEN SABI NG OB KO WAIT KAMI NG ANOTHER 2 WEEKS ULIT KUNG LILITAW SI BABY. THEN KAHAPON CHECK UP KO ULIT AND TVS WALANG BABY, WALANG EMBRYO. YUN PADIN YUNG SAC LANG YUNG ANDUN. PWEDENG BLIGHTED OVUM NA DAW AKO. WALA NA BA TALAGANG CHANCE TO😭😭 ##pleasehelp #advicepls

HELP😭😭😭😭 Blighted Ovum ba?
43 Replies

Di kaba pinabalik ulet mie? 7 weeks first ultrasound ko and Yolk sac palang si baby ko nun, nagtaka nga Ob ko kasi not normal po para sa mag 2months sabi ni OB balik ako after 2 weeks basta wag daw ako duguin okay si baby, and now 7months preggy nako at nakaposisyon na si Baby, Try mo ulet bumalik sa OB mo mie after 2weeks wkapag wala namn dugo lumabas 😊

11mo ago

Ganyan sakin mamsh 7weeks gestational sac lang nakita. Pinabalik ako ob ko after 2 weeks niresetahan nya ako pampakapit tapos mag bed rest tapos eat healthy lang. Sinunod ko sinabi ni ob tapos ang ginawa ko nagpa 2nd opinion ako after 2 weeks hindi na ako bumalik sa una ko ob. Ngayon mag 4months na baby ko.

Related Articles