Napakamahal pala ng gatas!

Wala lang nashare ko lang. 8 months na si baby and ebf pa din ako sakanya. Narealize ko, napakamahal pala ng gatas talaga. Laking tipid din ng mga mommies na nakayanan magbf hanggang mag 1-2 years old si baby. Working mom kasi ako and working hours ko is mid and minsan inaabot ng night shift. Nakakapagdouble shift ako. Nag aalala ako na humihina na yung milk supply ko kahit umiinom ako ng natalac, mother nurture and sobrang daming tubig. Kaya napasearch ako bigla ng formula milk.

1 Reply

Truth! Hays ang laki sana ng matitipid tlaga pag ebf. Ako kasi humina na supply ko hanggang sa nag mix feeding hanggang sa formula milk na lg tlaga 😣 kaai nawala na ng tuluyan supply ko