?

Wala bang sasagot ng tanong ko? Pwede ba mag pahilot sa binti ang 12weeks preggy? Thanks.

27 Replies

Inooffer po ang prenatal massage I think 12or 13 weeks onwards, kailangan sa mag mamasahhe tlga ng buntis kasi alam nila kung anong massage need ng buntis.

Meron prenatal massage. Mga trained yung gumagawa. Pero kung binti lang naman pwede na siguro ung ordinary nagmamasahe pero hindi ka pwedeng padapain.

If trained for prenatal massage ang magmasahe sayo, yes if not, wag na lang. May mga pressure points na pwedeng magtrigger ng contractions

ako po hinihilot q lagi binti at likod ni misis nung buntis sya. kc pg ndi q nahilot pinupulikat sya. basta marahn lng po

Pwede po kung walang contraindications. Advise nyo din po sa mag masahe na light massage lang

Nung tinanong ko si OB okay lang daw sa legs, pero wag muna sa likod

Magpacheck up ka nalang po mas mabuti na yon sigurado

Pwede naman po, much better kung hot compress nalang

pwede basta wag lang sa mismong tyan tapos mild lang

Try to consult po muna sa ob mo kung okay lang ba.