ULTRASOUND

Waaaah! Gusto ko na pa ultrasound kaso wala kasi lockdown ? sino po may alam dto sa San Jose Del monte Bulacan?

2 Replies

Same 😭 7 mos na tyan ko lapit na mag 8 ni wala pa ko mabili gamit ni bibi... kung may makabasa comment ko. anyone may alam na ultz clinic na open near dagat dagatan caloocan, boandery malabon.. d pa dn ako nakkapag pa check up, taga malabon ako inabutan na ng quarantine dto sa caloocan sa bahay ni hubby 😭

Hi! Sa tapat po ng Emergency ng San Jose Del Monte Hospital po. Dun ako nakapagpaultrasound, 250 lang :) .