SAN JOSE DEL MONTE BULACAN

Anyone here na taga SAN JOSE DEL MONTE BULACAN my idea po ba kayu kung magkano manganak ng normal or cs sa may SJP ? Thanks sa sasagot ! Tc ?

4 Replies

Yung kapatid ko dyan nanganak . Ako bantay niya that time . Under siya ng philhealth gumastos pa din kame ng kulang kulang 10k . Normal delivery . May bayad kase yung NBS at hearing test . 700 per day yung room nila aircon daw pero di naman binubksan . Hahaha . Mas maganda manganak sa zamora . Yung bestfriend ko dun nanganak almost 2k lang binayaran nila via normal delivery

Nanganak kana po?

up