Team FEB

WAAAAAAH dami ko ng nabasa na Team Feb pero nanganak na ngayong January. Congrats po sa lahat!!! EDD Ko is Feb 26, dami ko na rin nararamdaman na sakit, like balakang, singit, binti, nakakapanibagong sakit, kaya minsan nakakataranta pero thank God kasi normal lang daw yun. Sana makapaghintay si baby ng 3rd week of February haha?? So excited na may kaunting anxiety na hahaha kayo ba ano na nafefeel niyo sa kapwa Team Feb ko??

2 Replies

Edd ko feb 22. Dami na din masakit. Nakakapraning hahaha. Sana nga makaabot din ng edd si baby 😊

5y ago

Yess basta 37 weeks up! Hihi minsan everygalaw nya sumasakit puson ko😅 ganonnka pa rin sis?

Nakaka excite sis. 1week nalang full term na si baby.❤❤

5y ago

Waaah congrats!!! And God bless sainyo ni baby🥰