ใกล้คลอดแล้ว แม่บ้านนี้นน.ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

W 32 + นน.ขึ้นมา 10 กก. ตอนนี้ 36+ นน.คงที่ แต่ลูกขึ้นตามเกณฑ์ นะคะ หมอว่ามันแปลกๆ คุณแม่ท่านอื่นมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเราท้องน้ำหนักขึ้นเดือนที่6 7 8เดือนหล่ะ2โลหลังจากนั้นไม่ขึ้นอีกเลย น้ำหนักน้องดีมากไม่เห็นหมอจะว่าอะไร คลอดมาก็ปกติดี