Có bầu bôi dầu gió được không, em ngứa quá mấy mom ơi

Vừa ra vườn hái nắm rau vào mà muỗi đốt ngứa quá trời mấy mom ơi, cả chân cả tay luôn, càng ngứa càng gãi nó càng lan ra sao ý, đỏ hết tay em trông có kinh k chứ. Trc muỗi đốt hay côn trùng cắn e cứ xức tí dầu gió là dịu ngay mà giờ k biết có bầu bôi dầu gió được k ta, sợ tphan có gì k tốt cho em bé nên hỏi trước cho chắc, các chị đọc dc trả lời e luôn chứ e ngứa quá luôn

Có bầu bôi dầu gió được không, em ngứa quá mấy mom ơi
5 Các câu trả lời

ui bị muỗi đốt j mà nhiều thế m, m bôi yoosun rau má, dầu tràm hay dầu khuynh diệp nè