tư vấn dùm e với

Vợ mang bầu gần 7 tháng ùi..mà e bé cứ đạp vào buổi tối nhiều .nên cứ tối đến vợ e phải thức 2 _3h mới ngủ được .phải đi qua đi lại để e bé ít đạp..thế e bé đạp nhiều như thế có sao không .

4 Các câu trả lời

Tầm đó thai lớn nên cử động tay chân bé thể hiện rõ. Thường quan sát bé sẽ có khung giờ đạp . Như bé mình thường đạp rất nhiều khiến khó ngủ là tầm 11h nên mình tập ngủ sớm 10h . Vậy mà ngủ đc không bị đá gây khó ngủ nữa

Bé đạp nhiều là bé khỏe, hiếu động, nhưng đạp nhiều quá thì nên dẫn vợ đi khám đi bạn.

Đạp nhiều quá thì cũng nên đi khám xem.Nhiều khi đạp là do khó chịu b ah.

E bé khỏe nên đạp á bn..nhưng đạp nhìu quá thì phải đi s.a ktra nhé..