mọi người ơi cho e hỏi..

Vợ e có bầu nay được 12w rồi...lúc mới dính bầu đang bị thủy đậu..như vậy co sao không mọi người

17 Các câu trả lời

Chắc k s đâu b. k biết thì thường bé k s cả. thời gian bé tượng hình trong bụng mình trước đó mình ho rất nhiều uống toàn thuốc mạnh và chích luôn. Cũng uống nhiều âmpi kháng khuẩn. rồi chưa kể khám phụ khoa bà khám thọt cả tay vô nhấn nhấn. ấy vậy mà cuối tháng bé vẫn khỏe mạnh. h đc 11 tuần rồi. Chỉ cần s khi b biết có bé r bắt đầu kiêng kỹ lại nha b.