mọi người ơi cho e hỏi..

Vợ e có bầu nay được 12w rồi...lúc mới dính bầu đang bị thủy đậu..như vậy co sao không mọi người

17 Các câu trả lời

Chắc k s đâu b. k biết thì thường bé k s cả. thời gian bé tượng hình trong bụng mình trước đó mình ho rất nhiều uống toàn thuốc mạnh và chích luôn. Cũng uống nhiều âmpi kháng khuẩn. rồi chưa kể khám phụ khoa bà khám thọt cả tay vô nhấn nhấn. ấy vậy mà cuối tháng bé vẫn khỏe mạnh. h đc 11 tuần rồi. Chỉ cần s khi b biết có bé r bắt đầu kiêng kỹ lại nha b.

Bạn đọc bài viết này nhé https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/benh-thuy-dau-anh-huong-nao-den-suc-khoe-me-va-thai-nhi/ Bạn nên đưa vợ đi khám ở mốc 12w, 16w và 20w đây là những mốc quan trọng phát hiện dị tật trên thai nhi. Tỉ lệ ảnh hưởng là 2% nhưng dị tật rất nặng nếu rơi vào 2% đó. Mong mẹ và bé khỏe

Đi kiểm tra nhé chứ cái đó nó. Moc nhiều lắm mon ạ ruột gan phèo phổi của mon điều co hết nhe những món dung co lo lắng quá. Mk đi khám thu sem mk đây sinh sống 1 tháng sau là bị ne

Đưa đi xét nghiệm định kỳ theo tư vấn bác sỹ á. Mà tốt nhất đi từ dũ luôn. Vì bị thủy đậu khi mới bầu khá nguy hiểm.

Mới cưới về bị thủy đậu liền...lúc đó k bt dính bầu chưa...chu k fai dag co bầu ma bị thủy đậu.hihi

Ở chỗ m có chị bầu đc 8tuan bị thủy đậu giờ đẻ ra con bị tim voi bị bệnh vàng da đấy .nguy hiểm lắm

Đi khám định kỳ đầy đủ để theo dõi thôi, nhớ thông báo với bác sĩ. Chúc cả nhà mọi sự tốt lành nhé.

mình nghe nói đang bầu mà bị thủy đậu cũng ảnh hưởng đến bé đó, bạn cho vk đi làm xét nghiệm hết chưa

Cái này phải đi khám và làm các xét nghiệm sàng lọc dị tật sau sinh nữa

Nguy hiểm lắm đó, bạn nên đi kiểm tra nhé