Danh sách mẹ bầu tham gia chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9

Với những phần quà hấp dẫn, thiết thực, góp phần giúp hành trình đón bé yêu của mẹ bầu thêm đủ đầy, chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” luôn nhận được sự yêu mến từ hội mẹ bầu. Và trong tháng 9, chương trình đã thu hút sự tham gia của 4.933 mẹ bầu. Một con số quá ấn tượng đúng không cả nhà ơi! Hẳn hội mẹ bầu không còn lạ lẫm với "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh”- Một chương trình với sự tài trợ của Similac nhằm mang đến những phần quà giá trị, đồng hành cùng hội mẹ bầu trong hành trình đón bé khỏe thông minh. Và sau một tháng tổ chức, chương trình đã khép lại với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của 4.933 mẹ bầu từ khắp cả nước. Ngay bây giờ, mời mẹ nhìn lại danh sách tham gia chương trình trong tháng 9 vừa qua kèm số thứ tự. Mẹ bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ nhé! Link: https://bit.ly/danhsachthamgiathang9-2022 Những mẹ có tên trong danh sách trên sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng siêu hấp dẫn như: 01 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Máy Pha Sữa & 3 lon Similac Mom Eye-Q 900gr trị giá 6.677.000 đồng/giải. 06 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Ghế Rung Ru Bé Ngủ & Xe Đẩy Có Mái Che. trị giá 2.930.000 đồng/giải. 16 Giải Ba: Mỗi giải là 01 Chậu Tắm Gấp Gọn Vương Miện Kèm Phao & 01 Khăn Tắm Aden Sợi Tre trị giá 525.000 đồng/giải. 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng. Lưu ý, voucher không áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 tới 2 tuổi của Abbott. Từ danh sách tham gia ở trên, BTC sẽ thực hiện quay số trúng thưởng bằng phần mềm http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ sớm thông báo kết quả trúng giải cho các mẹ. Do đó, mẹ nhớ thường xuyên theo dõi Ứng dụng Bé Yêu để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào nha! Trong những chương trình đợt trước, nhiều mẹ may mắn được “gọi tên” khi BTC thực hiện quay số trúng thưởng, nhưng vì chưa tạo tài khoản Bé Yêu app bằng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình nên không hợp lệ nhận giải, BTC rất tiếc vì điều đó. Vi thế, một lưu ý cực quan trọng chính là mẹ đừng quên tạo tài khoản Bé Yêu app bằng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình để hợp lệ nhận giải thưởng. Trong trường hợp, mẹ đã có tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu, hãy nhanh tay cập nhật số điện thoại để có thể trở thành người trúng giải hợp lệ nha mẹ ơi! Một lần nữa, BTC rất cảm ơn các mẹ đã quan tâm và nhiệt tình tham gia chương trình, cảm ơn mẹ đã tin chọn SimilacMom đồng hành trong hành trình bổ sung dinh dưỡng thai kỳ, cho bé yêu chào đời thông minh, khỏe mạnh. Cuối cùng, BT chúc các mẹ may mắn nhận được những phần quà từ chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9 nhé!

Danh sách mẹ bầu tham gia chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 9
12 Các câu trả lời

không bầu nên không tham gia

Chúc mừng, Chúc mừng

chúc các mom may mắn

chúc mừng các mom

chúc mừng mọi ng

quà xin quá 🤩

Hóng kết quả

chúc mừng nhé

chúc mừng mn

chúc mừng