Nỗi lòng sau những mùa tết

Vậy là khoảng thời gian nghỉ tết đã qua, những người mẹ, trong đó có mình phải quay lại công việc, chia nhỏ thời gian bên con vì gánh nặng mưu sinh. Mình may mắn có công việc ở gần nhà, trong khi một số mẹ phải tha hương cầu thực. Dẫu biết vậy mà sao vẫn chạnh lòng khi nhìn dáng con ngây thơ gọi má mỗi lần mình dẫn xe ra, nhìn dáng mẹ già lọm khọm chăm cháu. Má nợ còn một tuổi thơ được chăm sóc chu đáo vì má là người mẹ trẻ, chưa có kinh nghiệm chăm con, kinh tế chưa đủ vững chãi để ở nhà chăm con. Con nợ mẹ một tuổi già thảnh thơi vì đến già vẫn phải chăm trẻ. Mình biết không chỉ có mình mà rất nhiều mẹ cũng mong cuộc sống khá hơn để khỏi phải bon chen, chỉ cần ở nhà ôm ấp bảo bối nhỏ của mình, đỡ đần cha mẹ. Thôi thì năm mới cứ tiếp tục mong may mắn ghé thăm...

10 Các câu trả lời

đời mà mom, nếu suôn sẻ theo ý mình hết thì nó ko còn là đời nữa. vì tiền nuôi con, chăm lo gđ nên cố gắng thôi mom. mom còn có cv chứ như mình giờ lớn tuổi chả ai thèm tuyển dụng nữa. lỡ cỡ một đời người

mình thì khổ hơn,muốn đi làm mà con chưa đc 3 tháng,bà nội thì k biết chăm cháu.haiz...k biết sau này thế nào nữa.hic

cuộc sống mà phải đi làm mới có đủ kinh tế để lo cho con và gđ được cuộc sống đầy đủ hơn,cố lên m

thương m.. cố lên m nhé.. thật lòng mong mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với m và gia đình..❤

vì cuộc sống vì mưu sinh nên đành chấp nhận thôi m ạ cố gắng lên m nhé

mom cứ nghĩ đi làm có tiền lo cho con đầy đủ hơn ở nhà . cố lên mom

đọc xong nước mắt chảy. cũng vì tiền mà ra

Cố lên Mom, mọi thứ sẽ qua

cố gắng lên m

Cố lên m nhé