Dạ cho e hỏi e bị dị ứng với thuốc sắt và canxi thì sao ạ. Mỗi lần uống dô là ngứa.

Vậy khi e uống ngứa như vậy có ảnh hưởng dì tới e bé không. Rồi e không uống có sao không

9 Các câu trả lời

ngưng đi mom mom đi khám nói BS kê loại khác uống nếu loại nào cũng vậy thì mom đừng uống nữa, ăn uống đầy đủ chất vào là được

Mình mới nghe vụ uống sắt vs canxi mà ngứa á. Mom ngưng thuốc liền đi r hỏi bsi đổi cho loại khác nha

m ngưng đi nha.khi nào đi khám m nói bs đổi canxi khác nha m

dị ứng thì ngưng đi m. hỏi bs đổi loại khác nè

vậy ngưng mom ạ. ăn uống đầy đủ vào

ngừng và đi khám để bs tư vấn m nhé

ngưng bs kê toa lại nha

mom đi khám bs đi ạ

kham khảo bs mom nha