Thai 8 tuần bs nói tim thai âm tính mk mới tập đầu nghe bs nói v buồn thật

Vậy giờ nên làm j để đón bé kế tiếp khỏe mạnh

1 Trả lời

M nên đăng ký khám tr'c mang thai và theo dõi thường xuyên, em mh 2 năm tr'c bị như m, mà giờ vừa sinh con khỏe mạnh xong rồi

4y ago

M cứ để khoảng 6 tháng đến 1 năm hãy mang thai lại. Sau đó đăng ký khám và theo dõi tại phòng khám sản, nếu có điều kiện thì nên tiêm thuốc giữ thai ngay từ đầu. Mh thấy rất nhiều người như vậy ,m ko nên có tâm lý nặng nề gì hết, cho cơ thể nghỉ ngơi nhé