Bé đi ngoài phân nhầy bọt nửa tháng không khỏi? Nếu đến bệnh viện bác sĩ sẽ cho uống men tiêu hoá hay kháng sinh để điều trị ạ ?

Vấn đề về đường ruột tiêu hoá

7 Các câu trả lời

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn, bs sẽ kê Enterogermina ( vi sinh lợi khuẩn dùng tốt cho trẻ sơ sinh) cho bé uống, nếu uống sữa công thức, phân nhày bọt, có thể là con dị ứng Lactose hoặc dị ứng đạm sữa, tùy vào kết quả xét nghiệm, bs sẽ khuyên dùng sữa gì tốt nhất cho con)

Đường ruột bsi sẽ cho con uống men đó mom. Nên đưa con đi khám sớm đi để lâu tội nghiệp bé. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Bs sẽ có phương pháp điều trị tốt nhất cho con nên m cứ yên tâm nhé. M vào link like ảnh giúp mh với nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

Nếu con bú sữa mẹ là do uống sữa đầu nhiều quá đó mom Mom thử vắt bớt sữa đầu mới cho con bú tiếp xem sao

Bs khám rồi mới biết đc tình trạng của bé m à

Bs sẽ cho uống men tiêu hóa enterogermina nè m

Qt