Bé đi phân lỏng

Thời gian trước bé đi 4l/1ngày. Phân lúc lỏng lúc đặc, có bọt, nhầy. Rồi giảm còn 3lần phân thì đặc hơn, k bọt vs có nhầy. 3 hôm gần đây thì còn 2lan/ngày phân lỏng vs bọt. Vậy bé bị rối loạn tiêu hoá phải k các chị#Xin_cac_mom_cho_ý_kiến thấy bé giảm số lần đi trong ngày mk phân lại lỏng☹️

7 Các câu trả lời

Ị có bọt thì mom đi khám tiêu hóa cho bé nhé. Rồi làm theo bác sĩ, không phải do thức ăn của mom đâu, đừng có quá kiêng khem sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ. Tốt nhất là đi khám tiêu hóa cho bé.

bé bú mẹ hay s ak. kiểu như mình ăn canh ít ăn đồ chiên nhiều là bé ít ị vs lỏng nước ak

bé lớn nên sẽ đi ít lại. phân lỏng bột thì m cho bé uống men.kt lại tă của mẹ nhé

bé nhà em cũng đang bị như vậy,xin A/C tư vấn với ạ

ui bé mình cũng đi nhiêu đó nhưng đơn vị là ngày/ l

mom nên bổ sung men vi sinh cho bé nha

quan tâm