Mk đi sâ bé nhà mk 33 tuần sang tuần 34 mà cân nặng 2kg2.liệu có ổn k mng

Vũ cường ÷#=

Mk đi sâ bé nhà mk 33 tuần sang tuần 34 mà cân nặng 2kg2.liệu có ổn k mng
15 Các câu trả lời

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho con xin 1 like và bình luận với nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

mk đang lo đẻ sớm tại bây jo mk khó chịu.mỗi lần gò là lại đau âm ỉ 1 tí thôi xong mặt nóng bừng lên

ổn rồi mom ơi. mom ăn uống bth thôi đừng nhiều quá. mấy tuần cuôi tăng 2-3 lạng tuần luôn đó mom

Đạt chuẩn rồi mom. Mấy tuần cuối vẫn còn tăng nữa mà

Tích cực nghỉ ngơi ăn uống để con tăng kg nha mom

Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

mấy tuần cuối tăng nhiều á

cân nặng đạt chuẩn nha m

Đạt chuẩn nè mom

ổn rồi m ơi