Hôm nay tới ngày tái khám nhưng do giản cách cthi16 nên mình khám ở bv huyện gần nhà.chán ghê luôn

Vô hỏi này kia xong.mình hỏi có s.âm ktra k. Thì nói là hôm nay k có bsi s.âm ra ca rồi.ủa vậy rồi ngta vô sinh rồi sau trời. Mình 36w rồi có vết mổ củ nên mới lo khám theo định kỳ.bsi có tâm dễ sợ luôn ah.còn nói mình là yên tâm đi k sinh sớm đâu ít nhất là khoản 39w mới sinh.k ktra j hết mà nói vậy ah.

8 Các câu trả lời

chán nhỉ m.vậy nên hỏi tại sao các bv tuyến dưới ko ai tin tưởng được.tại sao các bv tuyến trên luôn là niềm tin của người bệnh.vậy hỏi tại sao vẫn có bệnh nhân khám vượt tuyến.bs làm ăn chán vậy hỏi xem nếu ko phải vì dịch thì có ai quay lại lần 2 ko

mùa dịch này thiếu bs là bình thường thôi. hôm khác quay lại sớm để siêu âm mom à.

pó tay haizzzz kiếm nơi khác đi mom ơi. bv j buê đuê quá

này là thầy phán thầy bói chứ bs gì tầm này.

Đó là bsi ao làng đó mom ạ 🤣

đi phòng khám tư xem mom..

đi khám nơi khác đi m

BS gì kỳ vậy