bầu 17w mà siêu âm đến 12 lần có sao ko ạ??

vì lo lắng ko pít e bé có ổn định ko nên e pải đi kiểm tra Nhìu.. mỗi lần đi là pải siêu âm. Siêu âm Nhìu quá có s ko các mom ???

17 Các câu trả lời

Không sao nhé, siêu âm để xem con có vấn đề gì không, m 3 tháng đâu 1 tuần siêu âm 1 lần vì m bị poly ra mâu, có tuần 2 lần siêu âm, m sinh em bé rồi, trộn vía bt cả, nên có bất thường gì mom nên đi siêu âm cho đỡ lo, chứ có bấ thường k đi siêu âm ở nhà lo còn ảnh hưởng đến e bé hơn nhé

Siêu âm nhiều thì tốn tiền thôi mom ạ . Nhưng mà nếu cơ thể khoẻ mạnh không gì thì cũng không đi quài . Lo lắng nhiều quá sẽ sinh stress trông khi con khoẻ bình thường

Mình thấy mạng bảo chưa có bằng chứng nào cho thấy siêu âm nhìu ảnh hưởng tơis thai nhi. Nhưng nếu k cầm thiết mom hche đi cungz dc. Đỡ tốn kém

Bữa mình có hỏi bsi kêu s.âm k ảnh hưởng gì đâu nó chi như mẹ đang nc vs con thôi.siêu âm nhiều chỉ tốn xiềng thôi

Siêu âm trắng đen ok mẹ nó nha. Mà mỗi tháng nên đi 1 lần thôi, trừ khi có chỉ định của bs.

Chưa có nghiên cứu nào nói siêu âm nhiều có hại.Nhưng như vậy là cũng hơi nhiều ấy mom

Có điều kiện mình cứ theo dõi con mình. K sao nha mom. K ảnh huong gì đến thai nhi cả

Chưa có thông tin chính xác là ảnh hưởng hay k nhưng nên sa 1 lần/ tháng thôi m

Em khi nào đau bụng ms đi siu âm lận em 15 tuần rr mà em cx siu 4 lần rr á

Con phát triển bt thì s.a 1th 1 lần thôi mom