Cac mom cho e hỏi ! Mình ở cữ có dc bật quạt k ạ

Vài ngày nữa e sinh nên tham khảo các mẹ ạ

14 Các câu trả lời

Mình nghĩ quạt thì cho quạt hướng ra hướng khác nhé, tránh gió nè. Còn điều hoà thì mình có hỏi bác sĩ là không sao hết nhé, miễn hướng gió lên trên đừng phả trực tiếp vào bé và mẹ. Tập 1 mình ở cữ máy lạnh nè, bật 27 độ, máy hướng lên trên. Nên thông thoáng, vết mổ cũng tốt hơn

bật xa xa cho quạt nó quay chứ đừng phả thẳng vào người nha. Như mình lúc ở cữ thì bật máy lạnh 28 độ.haizzz, mà vẫn nóng thí pà

Mh đẻ trúng mùa nóng nên bật quạt nhưng để xa xa với xoay qua lại, chủ yếu cho thoáng thôi mom

mom k nên vì mom mới sinh cơ thể còn yếu và lạnh , bé thì nằm riêng và bật nhẹ và xa ra

bật được mà né đừng trực tiếp vào 2 mẹ con, nếu được mặc thêm áo khoát mỏng.

😂 mẹ tui cho nằm than mà bật quạt phà phà chỉa thẳng ng luôn.

e bật suốt nhưng k bat trực tiếp vào 2 mẹ con là dc mom

đc nhé m nhưng đừng đưa vào trực tiếp nhé

mình sanh ngay mùa nóng, bật quạt nằm than

Bật quạt nhẹ thôi, tránh quay vào con