vk em đã có thai gọi ma khi làm viet năng thì nó ra duyet

Và vay cho hỏi sao nay em có sin con được kg

13 Các câu trả lời

Làm việc nặng, mang vác nặng phải gồng người nên gây co bóp tử cung dễ sẩy thai. Nếu đã ra máu rồi thì đi khám xem thai còn ổn định k. Tuỳ vào tình trạng thai bác sĩ sẽ cho lời khuyên chính xác

Ra huyết thì đi khám kt!! Nếu đã ra huyết nên hạn chế làm việc nặng đi lại nhẹ nhàng! Mk cũng bị ở nhà lun chỉ đi lại vòng vòng trong nhà!! Chúc vợ bạn thai kỳ khỏe mạnh

không nên cho vk làm việc nặng, hạn chế dụng các chất tẩy rửa, bếp núc,khi vk có vẫn đề gì nên đi khám nha

Khi phát hiện mình bị ra huyết khi có thai thì sẽ giữ được không ông

đi khám và lấy thuốc dưỡng thai về uống. Đừng để vợ làm việc nặng.

Khi vợ mang thai thì không nên cho vợ làm việc nặng bạn nhé.

kiêng làm nặng và nghỉ ngơi nhiều nhé

ko làm việc nặng nữa nha

bầu đừng làm nặng

tránh làm việc nặng