vk mình có thai được 2 tháng mấy khi đi vs thấy có ít máu vậy có s k Mn?

vk mình có thai được 2 tháng mấy khi đi vs thấy có ít máu vậy có s k Mn

9 Các câu trả lời

Cứ ra máu là đi khám đừng hỏi gì hết khi mang thai ra máu đều là triệu chứng bất thường nên phải hỏi bác sĩ mới trả lời chính xác nhất cho mom dc

Đi khám cho yên tâm. Mình hồi bầu ra máu mấy lần, con vẫn khỏe thì cứ nghỉ ngơi, hạn chế đi lại. Ăn cháo cá chép an thai hiệu quả lắm .

Đi khám đi nha mk lúc trước cũng bị zay đó đi khám doá say thấy do

Đi khám đi. Tại có thai ra máu nguy hiểm lắm

Nên đi khám để bs cho thuốc uống

đi khám đi mom

de v ko tot dau

Đi khám thôi

Đi khám đi