Chào các mom.

Các mom cho e hỏi 32w rồi chưa được tiêm mũi uốn ván nào có sao không ạ?. E có liên hệ bên trạm y tế xã rồi nhưng họ bảo bận chương trình tiêm phòng vaccine cho dân nên chưa tổ chức tiêm uốn ván được. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

đâu phải chỉ có trạm y tế mới tiêm đâu. mình tiêm lúc 32w hẹn tháng sau tiêm mũi 2. trước sanh phải đủ 2 mũi ms có kháng thể cho con. bạn tranh thủ tìm chỗ mà tiêm. chờ trạm y tế biết tới khi nào.

32w rồi, nếu tiêm chỉ tiêm đc 1 mũi.. sao trước đó m k đi bv tiêm luôn, giá k cao đâu..

2y ago

v m lên bv khám rồi hỏi xem sao nha..

m nên ra viện hoặc liên hệ với bv xem sao đứa đầu phải 2 mũi ý m

vâng e cảm ơn các mom nhiều ạ, mai e đi bệnh viện hỏi xem.

Đi tiêm dịch vụ Mom ơi. Ra hỏi họ tư vấn thêm nha

tiêm dịch vụ đi m cả trễ

m đi tiêm dịch vụ đi m

tiêm dịch vụ đi mom

Vào viện xem mom

tiêm ngoài đi m