thai nhi 4 tuần tuổi có siêu âm được không cm ơi?

Vk ck mình chuẩn bị 3 tháng nay để có con nên cũng đã tiêm phòng và đang dùng elevit này để bổ sung vi chất cho thai kỳ. trộm vía vòng kinh mình đều đặn nên giờ trễ kinh 2-3 ngày với thấy ra máu báo là mình thử que thấy lên vạch kia, tuy còn hơi mờ nhưng kiểu linh tính biết là đã có e bé rồi. mà k biết thai 4 tuần vầy đi siêu âm có sao ko mấy mom? nghe nói SA lần đầu là đầu dò mới thấy ạ?

thai nhi 4 tuần tuổi có siêu âm được không cm ơi?
14 Các câu trả lời

Hồi đợt mh thử 1 vạch đậm 1 vạch mờ, đi khám thì bsi chỉ cho test lại cho chắc chắn r bảo về đợi lần sau mới lên siu âm vì thai còn mới. Nên mom cứ đi khám để bsi kiểm tra cho an toàn, nếu cảm thấy chưa siu âm đc thì bsi sẽ ko siu âm đâu mom. Mà thường thì thai cỡ 5w trở đi mới siu âm đầu dò để xác định đã vào tử cung chưa. Chứ cũn ko thấy đc gì khác vì lúc này thai còn nhỏ mà