thai nhi 4 tuần tuổi có siêu âm được không cm ơi?

Vk ck mình chuẩn bị 3 tháng nay để có con nên cũng đã tiêm phòng và đang dùng elevit này để bổ sung vi chất cho thai kỳ. trộm vía vòng kinh mình đều đặn nên giờ trễ kinh 2-3 ngày với thấy ra máu báo là mình thử que thấy lên vạch kia, tuy còn hơi mờ nhưng kiểu linh tính biết là đã có e bé rồi. mà k biết thai 4 tuần vầy đi siêu âm có sao ko mấy mom? nghe nói SA lần đầu là đầu dò mới thấy ạ?

thai nhi 4 tuần tuổi có siêu âm được không cm ơi?
14 Các câu trả lời

Thôi đừng, từ từ hẵng, chứ sa về mà bsi bảo chưa thấy túi thai làm tổ lại càng sốt ruột hơn ý e. Thai 4t chưa có hình dạng gì đâu mà cũng cần tgian để túi phôi đi vào tử cung làm tổ nên kể cả sa đầu dò cũng chưa chắc đã thấy dc đâu mà lúc bầu chị hạn chế sa đầu dò lắm, n ó cứ thốn thốn khó chịu sao ý mà m cũng k tmai lắm. Chậm kinh khoảng 10 - 15 ngày đi sa là rõ nhất vì lúc đó phôi thai hoàn chỉnh nên có thể nhìn thấy ebe rùi đóa

Hồi đợt mh thử 1 vạch đậm 1 vạch mờ, đi khám thì bsi chỉ cho test lại cho chắc chắn r bảo về đợi lần sau mới lên siu âm vì thai còn mới. Nên mom cứ đi khám để bsi kiểm tra cho an toàn, nếu cảm thấy chưa siu âm đc thì bsi sẽ ko siu âm đâu mom. Mà thường thì thai cỡ 5w trở đi mới siu âm đầu dò để xác định đã vào tử cung chưa. Chứ cũn ko thấy đc gì khác vì lúc này thai còn nhỏ mà

Mình tham khảo tư vấn của bác sĩ Vũ Nhật Nam thì nên chờ 1 tuần trễ kinh thì mới nên đi SA đó mom, lúc này thai đc 5 tuần. SA lúc này sẽ dễ thấy hơn còn lúc thai nhi 4w vẫn còn khá nhỏ, các cơ quan nội tạng đang dần hình thành. Giờ kỹ thuật cao lên nhiều nên SA vẫn thấy ở tuần thai này nhưng có thể chưa nghe đc tim thai nè mom.

Siêu âm được rồi nhưng nên để thêm 2-3w nữa đi siêu âm để nghe được tim thai và coi thai vào tổ chưa nè mom

s â đầu dò cũng có trường hợp chưa thấy thai m nhé,bé nào vào tổ sớm mới thấy

đợi 1-2w nữa đi siêu bt thôi chứ mình thấy siêu đầu dò cứ hãi hãi thế nào í

nếu k có gì bất thường thì đợi 2 tuần nữa siêu âm nghe tim thai luôn m..

mom ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi 2-3 tuần nữa rồi đi siêu âm

Mình 6w phải siêu âm đầu dò đây Mom. Đợi thêm 2,3w nữa nha

4w siêu3 âm chưa rõ đâu mom ạ .tầm 6w là ổn nhất