Hỗ trợ giúp phát triển trí não,tăng thị giác,tăng khả năng miễn dịch

Viên bổ sung DHA cho trẻ từ 4 tháng tuổi DHA Kid hỗ trợ bổ sung DHA kết hợp với các axit béo Omega-3 khác từ nguồn cá tự nhiên cho trẻ từ 4 tháng tuổi giúp bé phát triển trí não, tăng thị giác, tăng khả năng miễn dịch. Xuất xứ: Úc Thương hiệu: Healthy Care Sản phẩm dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên.

Hỗ trợ giúp phát triển trí não,tăng thị giác,tăng khả năng miễn dịch
24 Các câu trả lời

chúc m đắt khách