📣 theAsianparent Việt Nam chính thức trở thành đối tác truyền thông của Vietbaby Fair 2020 📣

Vietbaby Fair - Triển lãm Quốc tế dành cho Mẹ và Bé lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Đến ngay sự kiện để: 👉 Thỏa sức mua sắm hàng trăm mặt hàng với giá siêu ưu đãi chỉ có trong Vitebaby Fair 2020. 👉 Được tham quan gần 300 gian hàng với nhiều sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu. 👉 Cho bé tham gia vào các trò chơi bổ ích và các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Vietbaby Fair 2020 sẽ diễn ra: ⏰ Thời gian: Từ 17/12 - 19/12/2020 📥 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC ), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Xem thêm tại: https://bit.ly/3mnOH2Z

55 Các câu trả lời

Ad ơi, trưa nay mình ghé mà không thấy gian hàng Của TAP. TAP có tham gia gian hàng tại triển lãm không ạ.

3y ago

Dạ Ad 😍 Mom Quy Kim ở Gò Vấp thì ngày mai hoặc chủ nhật Mom cho con gái qua chơi đi. Mình thấy thứ 7 và chủ nhật thường có nhiều hoạt động cho các bé lắm 😊

e ngoài bắc đi dự sao dc tiếc quá. hôm đó ad có đi k để e bay vào chụp vs ad tấm hình

chời ơi SECC kế bên chỗ e làm mak về BT mất ròi k đi đc ak.... tiếc quá

3y ago

Mom Ngoc Tram oi, mom nhắn tin qua fanpage theAsianparent giúp TAP với ạ

Mình gần Q7, mà bé lại ở xa, ko dẫn đi đc, buồn...😔

chúc mung TAP. cac m di bit đâu vô tinh gap ad. e ngoai bâc chư

chúc mừng,chúc mừng Tap ạ🎉🎉🎉🎊🎈

chúc mừng ađ và đội ngũ ATP ạ

Chúc mừng TAP 😍😍😍😍😍

tap sẽ rất là bận rộn nè

mình ở mãi Bình Dương hiuhiu