📣 theAsianparent Việt Nam chính thức trở thành đối tác truyền thông của Vietbaby Fair 2020 📣

Vietbaby Fair - Triển lãm Quốc tế dành cho Mẹ và Bé lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Đến ngay sự kiện để: 👉 Thỏa sức mua sắm hàng trăm mặt hàng với giá siêu ưu đãi chỉ có trong Vitebaby Fair 2020. 👉 Được tham quan gần 300 gian hàng với nhiều sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu. 👉 Cho bé tham gia vào các trò chơi bổ ích và các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Vietbaby Fair 2020 sẽ diễn ra: ⏰ Thời gian: Từ 17/12 - 19/12/2020 📥 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC ), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Xem thêm tại: https://bit.ly/3mnOH2Z

55 Các câu trả lời

chúc mung TAP. cac m di bit đâu vô tinh gap ad. e ngoai bâc chư