Về chuyện cho mượn tiền:

Voice your Opinion
Bạn khá rộng rãi và không lo lắng nhiều về chuyện người ta có trả lại hay không.
Mọi người ít khi hỏi mượn bạn vì biết rằng bạn không có.
Bạn cũng không biết mình có khả năng cho người khác mượn tiền không nữa.
Bạn cố gắng không bao giờ cho mượn, nhưng nếu có khi nào, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng cho đến khi số tiền đó được trả lại.
Bạn sẵn sàng cho vay nếu người ta trả đúng hạn và với mức lãi tốt.

641 nhiều câu trả lời

57 Các câu trả lời

chọn b nhưng chỉ đúng nửa vế đầu thôi 😂 ít ai hỏi mượn mị vì biết mị ko dễ dầu gì cho ai mượn cả 😂

có thì cho muon chả có thì thoi

cho va nhớ trả đúng

có đâu mà hỏi😂

😄

Sbs

b

a