Marriage Mentors

We've been together for nine years (2 years married + 7 years bf/gf), still learning relationship stuffs. Narealize ko na kahit mag asawa na at may pamilya na learning should not stop, siyempre may mga priorities na naidagdag kaya medyo mahirap din, pero possible kung gugustuhin. #marriagementoring #liveyourmessage

Marriage Mentors
1 Reply

This is so true.. Atsaka totoo talaga yung.. Makikilala mo talaga yung isang tao pag magkasama na kayo sa isang bubong❤️