ไอเดีย ตั้งชื่อลูก 💗ชื่อเกี่ยวกับความรัก💗

เทศกาลแห่งความรักปีนี้ใกล้เข้ามาถึงแล้วน้าคุณพ่อคุณแม่ เลยจะชวนมา ตั้งชื่อลูก เกิดวันวาเลนไทน์ หรือใกล้เคียงกันค่ะ💕 👶🏻 ตัวเล็กบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2023 บ้างเอ่ย? ใครมีไอเดียตั้งชื่อลูกในธีม 💗ความรัก💗 ชื่อที่แปลว่าความรัก ชื่อที่แปลว่าที่รัก ชื่อที่แปลว่า ผู้เป็นที่รัก หรือ ชื่อเกี่ยวกับความรัก ในแบบที่คุณพ่อคุณแม่ตีความก็ได้หมดเลย 📝 มาคอมเมนต์แชร์ใต้โพสต์นี้กันค่ะ! ร่วมแบ่งปัน วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2566 แจก 50 คะแนน ทุกคนเลยน้าาา🥰

ไอเดีย ตั้งชื่อลูก 💗ชื่อเกี่ยวกับความรัก💗
72 ตอบกลับ

ลูกสาวเกิดเดือนนี้ค่ะ วันวาเลนไลน์ น้องคลอดธรรมชาติ เป็นเด็ก ผู้หญิง เลยตั้งให้ว่า...น้อง เฌอแตม แปลว่า ฉันรักเธอ ภาษาฝรั่งเศษ ชื่อน่ารักดี ความหมายก็ดีด้วยค่ะ ลูกสาว ปัจจุบันน้องอายุ 10 ขวบแล้วค่ะ 💕😊

น้องเลิฟเลิฟ น้องมุ้งมิ้งค์ น้องวาเลน น้องรักแฮง น้องฮาร์ท น้องคิ้วท์ น้องคิวปิ๊ด

🔔 ใครเข้ามาคอมเมนต์ทันภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ บอกเลยว่า 50 คะแนนเข้าเรียบร้อยแล้วน้าาา เช็คได้เลยค่า

ชื่อน้อง อ้ายเสิน (爱神)ที่แปลว่ากามเทพ จะได้คอยเป็นโซ่คล้องใจให้พ่อกับแม่รักกันยิ่ง ๆ ขึ้นไป

น้องของขวัญมีความหมายคือเปรียบเสมือนของขวัญอันล้ำค่าที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อกับแม่🥰🤗

ด.ญ. รักสุดใจ ด.ญ. คิดถึงเสมอ ด.ช. สุทธิรักษ์ (พ้องเสียงคำว่า สุดที่รัก)

น้อง สกาวใจ น้องใยรัก น้องปักจิตร น้องคิสมี่ น้องฮาร์ท น้องคิ้วตี้

ชื่อจริง ดั่งดวงหฤทัย ชื่อเล่นใจขวัญ

น้องของขวัญ น้องเลิฟ น้องsoulmate

น้องดาลิน น้องวาเลน น้องไออุ่น น้องเต็มรัก น้องต้นรัก