Sữa tươi thanh trùng

Các mẹ ơi mình 25w có được uống sữa tươi thanh trùng kiểu Mộc Châu Đà Lạt milk không nhỉ, mình đọc lại thấy khuyên rằng sữa thanh trùng không tốt cho mẹ bầu ạ

11 Các câu trả lời

hồi bầu mình uốg thanh trùng của long thành.uốg thanh trùng thì nhiều chất nhưng kg đảm bảo vệ sinh và khi vận chuyển bảo quản kg bằng tiệt trùng

Nên uống sữa tiệt trùng cho yên tâm mom ah. Thanh trùng là chưa hoàn toàn sạch nên người bình thường thì ko sao mà mẹ bầu thì hơi nhạy cảm

sữa này k tốt cho mẹ bầu đâu m thanh trùng nhưng còn qua vận chuyển bảo quản k tốt nữa m ạ

nên uống sữa tươi k đg nè m, m nên uống sữa tươi tiệt trùng

theo mình thì thanh trùng thì nhiều chất hơn là tiệt trùng

mình uống sữa tươi không đường

uống tiệt trùng an toàn hơn mom ơi

uống sữa tươi ko đường đi mom

Sữa tươi không đường

Mom đổi sữa khác xem