Review sữa bầu enfamama

Có mom nào uống sữa bầu enfamama chưa cho mình xin ý kiến vs ạ: - có khó uống không - có bị mập mẹ nhiều không - có gây táo bón hay gì gì không ạ Thanks các mom

9 Các câu trả lời

Mình uống thì thấy hơi ngấy do ngọt quá. Pha loãng tí uống cũng ok. Đợt mang thai mình nghén quá k ăn đc gì nên uống sữa bầu. Cả thai kì mình tăng 6kg. Bé sinh được 3.5kg. Mà nói chung mình nghĩ tuỳ cơ địa mỗi người. Mình k kiêng khem gì nhưng thai kì mình bị trào ngược rồi đắng miệng nên ăn uống không được bao nhiêu

8mo ago

Cám ơn m nha

tùy cảm nhận của mỗi người mom ơi. mom fai uống mới biết có dễ uống với mom ko. cũng như có người uống được loại này ko uống được loại khác vậy đó. bầu thì chấp nhận tăng cân rồi đó nhưng sữa nên uống để bé fat triển trí não nhé.

Mình thì ko uống sữa bầu nhưng chị mình đang uống vị socola nói ngon nhé! Dễ uống nhưng pha loãng bằng 1 nữa họ bày thôi. Ko biết do cơ địa ko nhưng ko bị mập, ko táo bón mà còn bổ sung sắt cho cơ thể nhé!

các bác sĩ chỗ mình thường khuyên không nên uống sữa bầu vì chỉ bổ cho mẹ, mà thay vào đó uống sữa tươi không đường sẽ tốt cho bé hơn

Sữa uống ngon mình uống thì được cái hợp vào con mẹ k tăng. Mình nghĩ chắc tuỳ cơ địa mỗi người hợp hay k đó m

hương chocolate dễ uống nhưng nên pha với lượng nước nhiều hơn hương dẫn tầm 100ml dễ uống hơn

8mo ago

Mình cám ơn m

mom uống sữa tươi không đg đi ạ cho vào con với ko béo mẹ

8mo ago

Mình cunzg đang uôang st ko đường, cám ơn m

sữa ngon nhưng mình k hợp uống hết vào mẹ con nhẹ cân

8mo ago

Mình cám ơn m nha

Đẩy bài cho m