Mabagal na paglaki ni baby sa womb?

Utz ko noong March 10, base sa laki nya, 9wks and 3 days. Kahapon May 1, nagpa-utz ako nasa 16 wks and 1 day daw si baby. Pero kung ibabase ko sa March 10 result, dapat 17 weeks na sya ngayon. May nakaexperience na rin po ba ng ganito? Medyo bothered po ako na mabagal paglaki ni baby. Sa ngayon nasa bahay kami ng in-laws ko sa ibang probinsya kaya di makapunta sa OB. Thank you sa sasagot. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

Mabagal na paglaki ni baby sa womb?
3 Replies

kung asa ibang province po kayo, dyan na lang po kayo humanap ng OB na pwede puntahan, dyan po ba kayo manganganak o balak niyo bumalik sa dati?

3y ago

hello. sa batangas po kami tumitira ng asawa ko (my provice, nandito rin yung OB. that utz po nasa Bulacan kami (province ni hubby). nagpa-utz kaminsa isang clinic since nagskip kami ng appointment kay OB ngayong May dahil umuwi kaminsa Bulacan. plan is baka sa Bulacan ako manganak kase mas mura sa lugar nina hubby compared dito sa rates dito samen sa Batangas