Mabagal na paglaki ni baby sa womb?

Utz ko noong March 10, base sa laki nya, 9wks and 3 days. Kahapon May 1, nagpa-utz ako nasa 16 wks and 1 day daw si baby. Pero kung ibabase ko sa March 10 result, dapat 17 weeks na sya ngayon. May nakaexperience na rin po ba ng ganito? Medyo bothered po ako na mabagal paglaki ni baby. Sa ngayon nasa bahay kami ng in-laws ko sa ibang probinsya kaya di makapunta sa OB. Thank you sa sasagot. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

Mabagal na paglaki ni baby sa womb?
3 Replies

Hello, kamusta na po si baby mo ngayon? Ganyan po kasi nangyayari sakin ngayon. Sabi po last check up ko nung August 17, 6 weeks 1 day na daw si babay kaya wala pa siya heartbeat kasi masyado pa maaga, tapos pagbalik ko today 6 weeks 2 days palang daw siya, sabi ni OB mabagal daw paglaki ni baby kaya ganon, tapos wala pa rin siya heartbeat. Tanong lang po kung okay naman po ba kayo ni baby ngayon?

1y ago

nag survive po baby mam? nagka hb po ba?

Same po ng sakin mabagal din po lumaki si baby sa tiyan ko.. Nagpa ob ako sabe ng ob ko 7weeks, nung ngpa ultrasound ako 5weeks palang daw base sa ultrasound, after 14 days ngpaultrasound uli ako ang lumabas po uli ay 6weeks palang mabagal daw ang grow ni baby.. Normal lang po kaya yun?

kung asa ibang province po kayo, dyan na lang po kayo humanap ng OB na pwede puntahan, dyan po ba kayo manganganak o balak niyo bumalik sa dati?

3y ago

hello. sa batangas po kami tumitira ng asawa ko (my provice, nandito rin yung OB. that utz po nasa Bulacan kami (province ni hubby). nagpa-utz kaminsa isang clinic since nagskip kami ng appointment kay OB ngayong May dahil umuwi kaminsa Bulacan. plan is baka sa Bulacan ako manganak kase mas mura sa lugar nina hubby compared dito sa rates dito samen sa Batangas