Urinalysis Result

May UTI po ba ako mga momsh? Pwede ba ma treat ng water, buko juice at cranberry juice? Thank you.

Urinalysis Result
23 Replies

may uti ka, sabi kase paglumampas na sa 0-3 uti na daw? pero makukuha yan ng tubig tubig lng :)

4y ago

Ok sis, nag water therapy lang talaga ako at saka fresh buko juice. Thank u.

kapag wala buko canberry juice and water ininom ko mahirap kase makahanap ng buko juice

Madadaan pa naman sa tubig. Drink at least 8-10 glasses of water a day.

slight lang. pero agapan mo na. Yes po, pwede ma treat ng mga drinks na yan

4y ago

Thank you momsh, yes po yan po kasi plan ko na natural medicine lang.

Pabasa mo po ky OB mo. Para mapaliwanag po sayo.. 😊😊

buko lang mamsh. Tapos more water. yakang yaka yan.

4y ago

Hehe.. antibiotic na po sis. Huwag na naten palalain.

Mayroon po sis pero mukhanh mild lang naman

May UTI ka momsh water at buko mommy

Yes pwede, much better un na gamot

Meron po mamsh.. More water po