Urinalysis Result

May UTI po ba ako mga mommies? kinakabahan na po kase ako wala nman ako nararamdaman na masakit ang puson ko o pag ihi ko tapos layo pa po ng mga clinic dito samin. salamat po sa sasagot ❤️🙏

Urinalysis Result
2 Replies

damihan mo ng inom ng water mamshie para maflush out ang bacteria mo habang inaantay mo yung next schedule mo po sa OB clinic. Malayo talaga ang Siruma mamshie hehe naassign din ako dati sa Cam Sur dahil sa internship ko.

Mild UTI pero consult nyo pa din sa OB nyo. Usually sa buntis wala po talagang symptoms na mararamdaman, makikita lang sa urinalysis.

Related Articles