31 weeks preggy

May uti po ba ako mejo worried po ako. jan 4 pa balik ko sana may makasagot. salamat po.

31 weeks preggy
21 Replies

Better to consult with your obgyne,para if ever na my uti ka makapag prescribed ng gamot na nararapat para sayo.

inform your OB kelangan malaman niya yan kahit text mo Sakanya yung result kung Jan.4 pa ang checkup mo

may infection po rbc mo mayroon din dpat wala yan pa check up ka po para ma resitahan ka nang antibiotic

try mo po momshie yung nu skin feminine wash. recommended by ob-gyn. yun din po gamit ko

pacheckup ka muna sa ibang hospital para maresetahan kana ng antibiotics

yes po antaas po ng uti niyo. agapan niyo na po

may nararamdaman or symptoms po ba kayo?

mi. makinig ka sakanila.pa check kana .

yes po..kase sa urine neo WBC:20-25/hpf

5-6 ang normal po si 1-2

Related Articles