Sabong panlaba for baby

Hi mga mommies. Any suggestions po kong anong magandang detergent for baby clothes. #firstimemomhere. Hehe pasensya na.

30 Replies

Unilove ☺️ FTM din po ako and nag laba nako ng mga gamit ni baby mabango sya tapos pag natuyo ang damit amoy baby lang yung damit wala syang any harsh scent which is good for us and sa baby☺️ Nagsisi nga ako dapat pala nung sale dinamihan ko na ang bili😅

sabi sa akin ng pedia ni baby, okay lang kahit anong detergent basta walang fabcon, banlawan mabuti at 'wag sobra gumamit 🙂 pero if want mo pa rin pumili, i suggest perla. very mild & affordable. kung may budget ka, tiny buds.

Ever since po perla yung white ang gamit ko. and hand wash until now. No fabcon. pero now dumihin na si baby gumagamit ako ng perla yung blue, para kasing naka tina yung puting damit pagkatapos.

Smart steps laundry detergent user here since birth ni baby. Until now 15months old na siya. Affordable pa. I use laundry detergent powder and fabric conditioner.

Kung gusto mo parang Perla pero mas mild: Smart Steps Laundry Detergent Bar Meron din detergent soap ang Tinybuds and Unilove magaganda din mii

kahit ano nmn ginagamit ko basta banlaw maige para di masiado mabango ang damit pero madalas tlaga ariel green gamit ko

TINY BUDS NATURAL LAUNDRY POWER po kasi mild lang po atsaka best for baby’s sensitive skin 👍🏻❣️

tiny buds natural laundry powder, ang bango nyan sa damit at mabango din pero di sobrang tapang😉

using human nature baby liquid detergent. very safe for babies.. try it po

unilove po, tiny buds, breeze for baby and ariel din na pang baby