29 weeks preggy

Usually malikot si baby sa tiyan pero kahapon bigla nalang siya hindi naglikot nung lakad ako ng lakad. Then uminom ako ng malamig na orange juice, bigla siyang gumalaw pero saglit lang. Pino-poke ko din yung tiyan ko, nagrereact naman siya kasi sumisipa siya tapos mananahimik ulit. Normal lang ba yun sa ganyang week o dapat na akong mag worry?

2 Replies

Ganyan din ako sis..may mga ganyan eksena pa din saken 32 weeks na..pero if sobrang nag aalala ka mas maigi na ask mo si Ob .

Basta gumagalaw araw araw kahit hindi makulit. Nag rerrest din sila.