budget..

usually magkano po inaabot ang laboratories? and san mas maganda magpaLAB?

1 Reply

Pinakamura na po sa health center momsh. Pwede rin sa clinic (dito samin sa Bacolod City may clinic na OB ko tsaka may lab narin pero di siya naniningil ng mahal). Pwede din sa ospital. If may healthcare provider ka po gaya ng Philcare, Intellicare or Maxicare libre po yung laboratory.

5y ago

Sa company po yan momsh if may work ka. If wala nman punta ka sa office nila.